DGT GIỚI THIỆU RAM PATRiOT VIPER GAMING 32GB DDR4 HỖ TRỢ NHIỀU NỀN TẢNG

Nhà phân phối DGT của PATRIOT tại Việt Nam vừa đưa về các mẫu sản phẩm mới VIPER STEEL GAMING- thêm vào danh sách loạt sản phẩm VIPER STEEL SERIES DDR4 . Các mã dung lượng tới 32GB sẵn có với cả UDIMM và SODIMM, hứa hẹn cho sự nâng cấp vượt trội trội bộ nhớ cho các cấu hình sử dụng.

Điểm nhấn đầu tiên của dòng sản phẩm này là khả năng tương thích rất cao. VIPER STEEL SERIES DDR4 32GB chạy rất mượt trên cả hai nền tảng Intel và AMD mới nhất cho mức xung nhịp cao, hạn chế tối đa lỗi xung đột, cung cấp thêm hiệu năng chơi game và sự ổn định cho các môi trường máy tính để bàn và máy tính xách tay đòi hỏi khắt khe nhất.

Phiên bản Viper Steel UDIMM cho máy PC để bàn với phần tản nhiệt được thiết kế bằng nhôm bóng màu ghi với hiệu suất cao, mang lại vẻ ngoài cực cool khi kết hợp với bất kỳ bo mạch chủ nào.

Phiên bản ram Viper Steel SODIMM mang lại ưu thế về dung lượng cao dành cho laptop hoặc các máy PC có dung tích nhỏ gọn (miniPC), là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu đòi hỏi hiệu năng ngày càng cao của ứng dụng đồ họa hay nhiều trò chơi đang hot hiện nay.

Patriot's New 32GB Modules Available: UDIMM up to DDR4-3600, SODIMM up to DDR4-3000

RAM VIPER STEEL DDR4 32GB được thiết kế và sử dụng các loại IC nhớ và linh kiện được kiểm tra nghiêm ngặt trên PCB mười lớp, mang lại chất lượng cao với mức băng thông ấn tượng 3.000 MHz, 3.200 MHz, 3.600 MHz và lên đến 4.400 MHz.

Dòng ram SODIMM VIPER STEEL có băng thông trải rộng từ 2400 MHz, 2666 MHz và 3000 MHz.

Dòng sản phẩm PATRiOT Viper Steel mới này hứa hẹn sẽ đem lại lựa chọn mới cho giới game thủ và đam mê công nghệ cần những mẫu RAM hiệu năng cao, mạnh mẽ và không quá cần thiết về tính năng led RGB của ram.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to top