Nvidia công bố dòng sản phẩm Super RTX card

Nvidia mới ra mắt các dòng sản phẩm GeForce RTX 2060 Super, GeForce RTX 2070 Super và GeForce RTX 2080 Super, tối ưu hóa hiệu năng game cao cấp và tiết kiệm điện năng, cùng với công nghệ Ray Tracing mới nhất.

Ray tracing là công nghệ đồ họa tiên tiến được sử dụng cho các hiệu ứng hình ảnh siêu thực trong phim. Các sản phẩm card đồ họa GeForce RTX sử dụng kiến trúc pha trộn giữa công nghệ đổ bóng tiên tiến, ray tracing được lập trình sẵn và tính toán lượng core nhằm mang lại khả năng kết xuất chân thực với chất lượng tầm cỡ điện ảnh cho các game có cường độ thị giác cao nhất chưa từng có trước đây.

Ray tracing được hỗ trợ trong tiêu chuẩn ngành APIs, bao gồm Microsoft DirectX Raytracing (DXR) và Vulkan, cũng như trong game engine được sử dụng bởi các nhà phát triển game, bao gồm Unreal Engine, Unity, Frostbite, id Tech, Northlight, 4A Engine và nhiều hơn thế.

Dòng sản phẩm GeForce RTX 2060 Super GPU có giá công bố là US$399 và sẽ bắt đầu được bán ra từ ngày 9 tháng 7. Chiếc card đồ họa này mạnh hơn đến 22% so với dòng RTX 2060 và có dung lượng nhớ là 8GB GDDR6. Hiệu năng của RTX 2060 Super cũng được đánh giá vượt trội so với dòng GTX 1080.

Dòng sản phẩm GeForce RTX 2070 Super GPU có giá khởi điểm là US$499 và sẽ được bán ra từ ngày 9 tháng 7. Sản phẩm được đánh giá mạnh hơn 24% so với dòng RTX 2070 và hiệu năng vượt trội so với dòng GTX 1080 Ti.

Dòng sản phẩm GeForce RTX 2080 Super GPU có giá khởi điểm là US$699 và sẽ được bán ra từ ngày 23 tháng 7, với dung lượng nhớ đạt tới 15.5Gbps và hiệu năng tốt hơn so với dòng TITAN Xp.

Dòng sản phẩm card đồ họa RTX cũng giúp tăng tốc hiệu năng xử lý AI với công nghệ Deep Learning Super Sampling của nVidia (lên tới 130 mã lực Tensor TFLOPS), và hỗ trợ các tính năng tân tiến bao gồm Mesh Shading và Adaptive Shading (NAS).

Các dòng sản phẩm GeForce RTX 2060 Super, RTX 2070 Super và RTX 2080 Super sẽ có các bản custom, bao gồm các phiên bản stock-clocked và factory-overclocked, từ các đối tác sản xuất card đồ họa như Asustek, Palit, EVGA, Gigabyte, MSI, PNY…và bản Founders Editions của Nvidia.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to top