Tin tức

DGT trở thành nhà phân phối chính thức V-Color tại thị trường Việt Nam

25/12/2023 15:41
DGT ký thỏa thuận phân phối chính thức các sản phẩm bộ nhớ ram mang thương hiệu V-Color tại thị trường Việt Nam, ngày 25/12.

V-Color được thành lập từ năm 2006, cung cấp các sản phẩm bộ nhớ máy tính từ cao cấp đến phổ thông, với những giải pháp cho máy tính bàn, máy tính xách tay, máy chủ và máy tính Apple hiện diện châu Mỹ, châu Âu, Trung Đông và châu Á Thái Bình Dương. Trong khi đó, DGT là doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm linh kiện máy tính và thiết bị lưu trữ với hệ thống phân phối công nghệ phủ khắp Việt Nam.

Theo thỏa thuận, DGT sẽ phân phối các sản phẩm bộ nhớ máy tính từ cao cấp đến phổ thông dành cho máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy chủ và máy Apple hướng đến đối tượng là các game thủ và giới đam mê công nghệ, các chủ phòng game net, các khách hàng văn phòng và dự án, các trung tâm dữ liệu... Tại buổi lễ ký kết, đại diện DGT công bố mục tiêu và các phân khúc thị trường mà cả DGT và V-Color cùng có thế mạnh . Các sản phẩm bộ nhớ V-Color nhấn mạnh vào vẻ đẹp thiết kế,  hiệu suất sử dụng, độ ổn định của sản phẩm khi chỉ sử dụng chip nhớ Hynix vào tất cả các sản phẩm bộ nhớ máy tính V-Color. Lễ ký kết mở ra nhiều cơ hội hợp tác trong lĩnh vực công nghệ - dịch vụ đồng thời góp phần thúc đẩy sự phát triển của hai công ty.

image(38).png

 

“Chúng tôi cam kết các sản phẩm bộ nhớ V-Color đều được sản xuất ngay tại nhà máy của chúng tôi tại Đài Loan và được sử dụng 100% chip nhớ của SKHynix,  với quy trình sản xuất chặt chẽ từ IQC (kiểm soát chất lượng đầu vào) -với công nghệ tiên tiến mang tên là Advanced O.C Smart Sorting System nhằm đảm bảo các lựa chọn linh kiện đầu vào chất lượng cao để tạo ra các bộ nhớ máy tính tốc độ đạt tiêu chuẩn cao cấp- đến OQC (kiểm soát chất lượng đầu ra) trước khi đóng gói từng sản phẩm, do vậy đáp ứng được độ hoàn thiện mang tính thẩm mỹ cao, hiệu năng tốc độ tốt, độ ổn định và độ bền tốt trong mọi trường hợp, giúp tối ưu hóa chi phí cho người dùng", bà Maia - Giám đốc Kinh doanh khu vực châu Á Thái Bình Dương của V-Color chia sẻ.

DGT xác định mục tiêu kinh doanh theo định hướng "đồng hành cùng vươn xa". Thời gian qua, doanh nghiệp này đã giúp đưa nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới vào Việt Nam và khẳng định được vị thế thương hiệu tại thị trường Việt Nam như PNY, Patriot, addlink ... Với mạng lưới phân phối rộng, đơn vị kỳ vọng giúp mang các sản phẩm V-Color đến gần với người dùng, nhất là doanh nghiệp.

Bài viết liên quan

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Xu Hướng Công Nghệ Số DGT - Địa chỉ: Số 28 ngách 168/99 đường Kim Giang, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội. ĐT: 0243.647.2666

MST/ĐKKD/QĐTL: 0108427485 do Sở KHĐT TP. Hà Nội cấp ngày 19/04/2022